Chương trình STEM

Với khao khát xây dựng mô hình trường mầm non công nghệ đầu tiên tại Việt Nam, Blue Sky Education đã chính thức đưa phương pháp STEM đi vào hoạt động. 

STEM là phương pháp giáo dục đặc biệt tích hợp các yếu tố về Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Phương pháp giáo dục STEM không chỉ giúp bé hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành để tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

Bộ giáo trình, thí nghiệm và phương pháp học phong phú, được thiết kế theo từng độ tuổi, lồng ghép những kiến thức STEM ở đó. Qua mỗi dự án các bé sẽ tạo ra được những sản phẩm thực, hữu dụng trong cuộc sống, điều đó tạo cho bé hứng khởi và niềm yêu thích đến trường, yêu thích khám phá tìm hiểu mọi vấn đề trong cuộc sống. Đó chính là mục tiêu mà giáo dục STEM và Blue Sky luôn hướng tới.

Kết hợp vào đó là bộ dụng cụ đạt chứng chỉ Quacert, thiết kế bắt mắt, có chút "thử thách" - khơi dậy trong bé tính tò mò, hứng thú khám phá.